0334535069 - 0938894946
phamcaotrongpct94@gmail.com
VI
Giới thiệu

Tên Đơn Vị : Cửa Hàng Cao Trọng
Địa Chỉ : 101 Trang Tử, Phường 14, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí MInh
Số điện thoại : 0334535069
Tên Viêt Tắt : Cao Trong Chemical
Website : hoachatcaotrong.com
Gmail : phamcaotrongpct94@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh chính 

- Tìm nhà cung cấp chính tìm nguồn hàng từ hình ảnh 1 sản phẩm trên thị trường

- Các chất hóa học trong sản xuất kinh doanh thủy sản

-  Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như wholesaler.alibaba.com

- Đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

- Hợp chất phụ gia trong ngành công nghiệp thực phẩm

- Hợp chất tẩy rửa trong ngành công nghiệp gia dụng và nhà cửa

- Hóa chất trong phòng thí nghiệp ( hóa chất thực hành )

Phân phối và xuất nhập khẩu trong ngành công nghiệp hóa chất

Đa số sản phẩm phân phối chiếm 80 % trong ngành công nghiệp hóa chất

Hóa chất đã trở thành một nguyên liệu không thể nào thiếu trong mọi hoạt động sản xuất, công nghiệp, phòng thí nghiệm, dệt may, nuôi trồng thủy sản... và thậm chí trong đời sống của con người cũng không thiếu hóa chất.
Theo định nghĩa trọng hóa học thì hóa chất là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Không thể tách nó ra thành những thành phần nhỏ hơn bằng các phương pháp tách vật lý mà không làm bẻ gẫy các liên kết hóa học. Hóa chất có các trạng thái khí, lỏng, rắn và plasma.

Các hóa chất thường được gọi là 'tinh khiết' để phân biệt với hỗn hợp chứa nhiều hóa chất khác nhau. Ví dụ hóa chất thường gặp là nước tinh khiết; nó cùng đặc tính và cùng tỉ số giữa hiđrô với ôxy cho dù nó được lọc từ sông hay tạo ra trong phòng thí nghiệm. Các hóa chất quen biết khác ở dạng tinh khiết là kim cương (cacbon), vàng, muối ăn (natri clorua) và đường tinh luyện (sucroza). Tuy vậy, trong tự nhiên ít khi gặp các hóa chất tinh khiết mà chúng thường ở dạng hóa chất hỗn hợp. Ví dụ, nước từ các nhà máy lọc có chứa một lượng nhỏ natri clorua hòa tan và các hợp chất chứa sắt, canxi và có thể là những hóa chất khác.

Hóa chất được tồn tại dưới dạng khác nhau rắn, lỏng, khí, hoặc plasma và có thể thay đổi pha trạng thái dưới tác động của nhiệt độ hay áp suất. Các phản ứng hóa học một chất hóa học thành chất hóa học khác.

Nhiều người thường lầm tưởng nhiệt độ hay ánh sáng là hóa chất nhưng đó là cách nhìn sai lầm bởi các dạng năng lượng, như ánh sáng và nhiệt không được coi là hóa chất. Mặc dù hóa chất mang lại rất nhiều lợi ích cho con người nhưng nếu quá lạm dụng nó thì hóa chất sẽ có tác động ngược lại với con người.